Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

  Trang chủ | Liên hệ
 

 

  Suy niệm Tin Mừng
  Phút suy tư
  Thông tin mục vụ
  Giảng Lễ Chúa Nhật
  Giảng Lễ Hành Hương
  Bảo vệ sự sống
  Thước Phim Mục Vụ
  30 Phút Học Hỏi
  Trợ Giúp Người Nghèo
  Mục Vụ Đại Phúc
  Mục Vụ Lời Chúa
  Mục Vụ Di dân
  Ma túy - HIV/AIDS
  Mục Vụ Giáo Lý
  Mục Vụ Giới Trẻ
  Văn Kiện Giáo Hội
  Kinh Thánh Tân Ước
  Tài liệu nghiên cứu
  Hỏi đáp
  Nguyện ca - Hoạt ca
  Quà tặng
  Thiệp điện tử
 
 

* Lịch giải tội
tại Đền Đức Mẹ HCG
Sài Gòn
:
*Sáng: 8g00 - 10g30
*Chiều: 14g00 - 16g30
Các ngày trong tuần trừ ngày Chúa Nhật
__________________
*Các giờ lễ:
Ngày Thường
05g00: Thánh lễ 1.
06g00: Thánh lễ 2.
18g00: Thánh Lễ 3

 Ngày Chúa Nhật
CHIỀU THỨ BẢY
18g30: Thánh lễ 1.
NGÀY CHÚA NHẬT
05g00: Thánh lễ 2.
06g30: Thánh lễ 3.
08g00: Thánh lễ 4.
10g00: Thánh lễ 5.
15g30: Thánh lễ 6.
17g00: Thánh lễ 7.
18g30: Thánh lễ 8.
20g00: Thánh lễ 9
__________________
* Các Linh mục 
phụ trách:
+ Giuse  Nguyễn Hồng Phước, C.Ss.R.
Tel: 0907.990.895
+ Phaolô Ngô Văn Phi, C.Ss.R.
Tel: 0937.772.613
+ Gioan Baotixita
Hoàng Xô Băng, C.Ss.R.
Tel: 0918.528.410
+ Phaolô Nguyễn Hữu Thuận, C.Ss.R.
Tel: 0974.311.659

 
Xin chân thành cảm ơn
các nhà tài trợ

 

 
 
Kinh Thánh
 
 
 
Tai sao Chua chon dan toc Israel lam dan rieng?
Thua Cha Tai sao Thien Chua lai chon dan toc Israel lam dan rieng ma khong chon dan toc nao khac?Co phai la do dan toc Israel la dan toc tu xa xua ma tu to phu Abraham,roi den Gia-cop va sau nay la Mo-se dan den dat Thanh nen co the noi day la dan toc ma Chua da chon tu xa xua?Co cach giai thich nao khac ngoai cach nay khong a? Con cam on Cha!
Câu trả lời

 

Bạn Phương Mai thân mến!

Bạn hỏi tại sao Thiên Chúa lại chọn dân tộc Israel làm dân riêng mà không chọn dân nào khác?

Câu trả lời là: "BỞI VÌ THIÊN CHÚA MUỐN CHỌN DÂN TỘC ISRAEL", đó là câu trả lời duy nhất có thể được. Và vấn đề xẩy ra như thế xuyên qua bao thế kỷ. Thiên Chúa chọn dân tộc nào là mặc ý Ngài, dân tộc Israel chứ không phải dân tộc khác. Cũng giống như việc Thiên chúa chọn những người để làm dụng cụ của Ngài. Thiên Chúa đã chon Abraham một người vô danh trong một thị tộc vô danh chứ không phải người khác; Isaac được chọn trên Ismael; Giacob trên Esau; Giuse trên các người anh của ông; Maria trên các trinh nữ Israel. Bao giờ quyền tuyển chọn cũng chỉ thuộc về một mình Thiên Chúa mà thôi.

 
 
 
Các câu hỏi khác cùng chủ đề :
 
THIEN CHUA VA CON NGUOI
Thua Cha ! Trong Kinh Thanh Chua noi : "Chung ta hay dung nen con nguoi giong hinh anh Ta...". Ma con nguoi co ca nam va nu, vay thi Thien Chua la nam hay nu.Neu Thien Chua vo hinh thi con nguoi giong Ngai o diem nao ? Xin Cha giai dap cho con. Con xin cam on.
 
xin cha cho con hỏi về mầu nhiệm một chúa ba ngôi
Thưa cha,khi đã nói đến mậu nhiệm thì đó là điều con người không thể giải thích được.Vậy thì xin cha cho con hỏi khi ĐGH công nhận điều đó thì ĐGH có hiểu được không và nếu các ĐGH hiểu được thì tại sao ĐGH không giải thích cho mọi người hiểu. Bởi vì giả sử người ngoại đạo có hỏi mình thì mình cũng có cơ sở để giải thích cho họ hiểu, bởi vì nếu chúng ta nói đó là mầu nhiệm do đó không giải thích được thì như vậy sẽ tạo cho họ sự nghi ngờ về đạo của chúng ta.Xin cha giải thích cho con.Con xin chân thành cảm ơn Cha.
 
ngay tan the
Con chào Cha! xin Cha giúp đỡ con một câu hỏi nhỏ được không ạ! Có một người đã hỏi con rằng Chúa Giê_Su có biết về ngày tận thế không?Người thì bảo rằng Chúa Giê _Su tất nhiên là Ngài có biết về ngày phán xét,nhưng có ngừoi bảo là không.Mỗi người đều có lý do của mình.Bởi trong kinh thánh,có bài tin mừng chép về việc các môn đệ hỏi Đức Chúa Giê _su về ngày phán xét thì NGài bảo rằng.:ngày đó ngay cả ta cũng không biết ,chỉ có Cha ta được biết.Tuy không đúng nguyên văn câu trả lời của Chúa bởi vì con không nhớ,nhưng ý là như vậy.Còn có người nói Chúa Giê Su là Thiên Chúa như Chúa Cha thì tất nhiên là Ngài biết.Vậy xin Cha cắt nghĩa giúp con nên hiểu như thế nào.Con xin cảm ơn Cha.
 
toi loi
Thua cha, theo nhu luat luan ly va Giao Ly day:Khi nao biet va co tinh thi moi pham toi. Nhung trong Kinh Thanh, co doan viet: Chua noi voi nhung nguoi ben trai" Khi ta doi, cac nguoi khong cho an, Ta khat, cac nguoi khong cho uong...va ho tra loi ho khong thay Chua doi, khat hay bi tu...Nhu vay ho dau co tinh va ho cung khong hieu ro. Vay tai sao Chua phat?
 
Vườn địa đàng (Êđen) trong Kinh thánh có thật hay ko ?
Thưa cha cho con hỏi, hình ảnh vườn địa đàng trong Kinh Thánh có thật hay không ???? hay đó chỉ là một hình ảnh mà Hội Thánh lấy để giải thích về nguồn gốc con người mà thôi.
 
luan ly
Thua cha ! cho con hoi trong cuoc song con thay co nhieu ban khong cung niem tin voi con nhung ho song rat tot voi con va trong cuoc song ho song rat cong bang bac ai . Vay thua cha ! khi chet thi Thien Chua se xet xu ho nhu the nao so voi mot nguoi Ki To giao . Con la nguoi tan tong xin cha giai thich cho con . Con xin chan thanh cam on !.
 
caytrai cam
thua cha kinh thanh noi ve cay trai cam.co that la co cay do khong hay day chi la muon dung no de dien ta mot dieu gi do,xin cha cho con duoc ro hon
 
thien ac
truoc khi chua an trai cam thi con nguoi da biet su ac chua,neu chua biet thi tai sao con nguoi lai chon lua su ac
 
     
 
 
 
Nếu bạn có câu hỏi thắc mắc xin gửi về địa chỉ email: Email: ttmvdcct@gmail.com
 
      [ Trang trước |  Đầu trang ]
Trung Tâm Mục Vụ Dòng Chúa Cứu Thế - 38 Kỳ Đồng, P.9, Q.3, Sài gòn - ĐT: 0839 319 835 - Email: ttmvdcct@gmail.com