Thứ Tư, 23/04/2014   Trung Tâm Mục Vụ Dòng Chúa Cứu Thế - 38 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Sài gòn - ĐT: 9.316.322 (255) - 9.319.835 - Email: ttmvcssr@hcm.vnn.vn  
   
Suy niệm Tin Mừng
Bài giảng online
Bài giảng Lễ Xa Quê
Hành hương online
Câu chuyện online
Thước phim hàng tuần
Bảo vệ Sự Sống
Trợ giúp người nghèo
Bác Ái Phanxicô
Help The Poor
Giọt Nắng - Giọt Mưa
Ephata
Gospelnet
Halleluyah
Sống Lời Chúa
Di dân - Xa quê
Ma túy - HIV/AIDS
Sư phạm giáo lý
Năng động - Sinh hoạt
Văn kiện Giáo Hội
Kinh Thánh Tân Ước
Tài liệu nghiên cứu
Ý cao tình đẹp
Hỏi đáp
Nguyện ca - Hoạt ca
Hình ảnh hoạt động
Quà tặng
Thiệp điện tử
 
 
Xin chân thành cảm ơn
các nhà tài trợ
 
 
Chọn số báo:
 
  NĂM THỨ 12 – SỐ 476 – CHÚA NHẬT 11.9.2011  
 
 

GIỚI THIỆU WEBSITE: HÀNH TRÌNH DÂN CHÚA

Mùa Thu 2009, toàn thể Hội Thánh Việt Nam nao nức chuẩn bị mở Năm Thánh 2010 với nhiều sự kiện lớn trên cả ba miền quê hương Bắc Trung Nam, trong đó có Đại Hội Dân Chúa, tháng 8 năm 2009, chúng tôi đã quyết định cùng nhiều anh chị em Giáo Dân thiện chí gần xa, lập một trang web mang tên HƯỚNG VỀ ĐẠI HỘI DÂN CHÚA để mong muốn được làm một nhịp cầu giữa các thành phần trong Hội Thánh, cùng nhau cầu nguyện, trao đổi, trò chuyện, tâm sự và đệ đạt những thao thức và tâm nguyện cho Hội Thánh, cho quê hương, cho dbao Việt Nam thân yêu.

Website HƯỚNG VỀ ĐẠI HỘI DÂN CHÚA đã đi qua một chặng đường tròn 2 năm, tính đến tháng 8 năm 2011, đã có tất cả 1.560 bài viết ở nhiều chuyên mục khác nhau của nhiều tác giả gần xa, gồm Linh Mục, nam nữ Tu Sĩ và rất đông anh chị em Giáo Dân được post lên, với 6.275 comments được độc giả gửi về, được truy cập khoảng 108.600 lượt.

Nay thì Đại Hội Dân Chúa đã trôi vào quá khứ, trở thành một kỷ niệm đẹp trong lòng mọi người, cho dù cũng vẫn còn ngổn ngang bao nỗi ưu tư thao thức đến chạnh lòng đối với quê hương và đối với Hội Thánh. Chúng tôi đã cầu nguyện, tham khảo ý kiến các nơi, và quyết định giữ lại nguyên vẹn nội dung các bài đã có trên trang web, xin chọn tên gọi HÀNH TRÌNH DÂN CHÚA cho thích hợp với tâm tình và hoàn cảnh thời gian, không gian mới.

Quý độc giả gần xa có thể truy cập vào trang web “mới mà cũ” này bằng cách gõ địa chỉ mới: www.hanhtrinhdanchua.net nhưng nếu đã quen với địa chỉ cũ www.huongvedaihoidanchua.net thì vẫn có thể tự động vào được web mới như bình thường. Xin quý vị cộng tác viên tiếp tục quảng đại chia sẻ các bài viết với chúng tôi theo các chuyên mục trước đây, gửi về địa chỉ ttmvcssr@gmail.com của Trung Tâm Mục Vụ DCCT. Hầu hết các bài viết này cũng sẽ được tổng hợp lại mỗi tuần và đăng lên trên trang báo điện tử mang tên Ephata cũng do chúng tôi biên tập và gửi đến các độc giả qua địa chỉ E-Mail.

Xin chân thành tạ ơn Chúa và biết ơn mọi người.

Trung Tâm Mục Vụ DCCT, 9.2011

 
     
 
 
 
Bản in Phản hồi Gửi bạn bè Về trang trước  
 
     
 
  Số lượt người đọc bài này: 430   [ Giới thiệu cho bạn bè | Trang trước |  Đầu trang ]
 
Trung Tâm Mục Vụ Dòng Chúa Cứu Thế - 38 Kỳ Đồng, P.9, Q.3, Sài gòn - ĐT: 9.316.322 (255) - 9.319.835 - Email: ttmvcssr@hcm.vnn.vn